apply_for_ALL

มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

เปิดโอกาสให้ผู้สนใจสามารถแจ้งความประสงค์สมัครเรียนทุกระดับการศึกษาได้ทุกวัน

ไม่ต้องกังวลกับเวลาเปิด/ปิดรับสมัคร และปีภาคการศึกษา
จองสิทธิกับเราไว้ก่อน สามารถเลือกช่วงเวลาเรียนได้ตามความพร้อม

"ลดขั้นตอน สะดวก รวดเร็ว"

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02 504 7788

มสธ. รับสมัครนักศึกษาผ่านระบบออนไลน์ ทุกระดับการศึกษา สะดวก รวดเร็ว ในแบบ มสธ. “Next Normal”

" มสธ. ที่ไหน เวลาใด ใครก็เรียนได้ "

Copyright © 2021 – All Rights Reserved – Sukhothai Thammathirat Open University